Số 2 Ngõ 583 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Sữa chuối

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Sữa chuối Hàn Quốc – sản phẩm thức uống dinh dưỡng không chỉ rất được ưa chuộng tại xứ sở kim chi mà còn nổi tiếng toàn...

Sữa chuối Hàn Quốc – sản phẩm thức uống dinh dưỡng không chỉ rất được ưa chuộng tại xứ sở kim chi mà còn nổi tiếng toàn thế giới. Theo thống kê, cách đây vài chục năm, mỗi 1 ngày sữa chuối Hàn Quốc đã được  bán ra gần 100.000 chai ngay trên chính quê hương của nó, chưa tính xuất khẩu. Con số này thực sự ấn tượng và là con số biết nói khẳng định chất lượng cũng như độ thơm ngon của dòng sữa có 1 không 2 này.

Hiện nay, sữa chuối Hàn Quốc đã và đang được xuất khẩu tới rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đặc biệt tại Mỹ, dòng sữa này cũng gây nghiện vô cùng.

Hương vị của sữa chuối thơm ngon, vị ngọt dịu nhẹ và không hề ngấy tạo cảm giác vô cùng nhẹ nhàng, dễ uống. Hơn nữa, dưỡng chất trong sữa chuối rất dồi dào, cung cấp nguồn năng lượng cho 1 ngày làm việc hay học tập.

Sản phẩm thích hợp với mọi đối tượng từ trẻ em, phụ nữ có thai và người già. Sữa chuối được thưởng thức lạnh sẽ càng hấp dẫn. Không phải ngẫu nhiên sản phẩm này được yêu thích, ưa chuộng ở mọi lứa tuổi và chắc chắn sản phẩm sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người tiêu dùng.

Liên hệ mombaby.com.vn theo số hotline 096 55 22 515 hoặc 0904 88 28 33 để được tư vấn và đặt hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0965522515
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
DMCA.com Protection Status