Số 2 Ngõ 583 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hạt lanh Canada

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Hạt lanh Canada hay còn có một tên gọi khác là hạt đay. Hạt lanh nói chung và hạt lanh Canada nói riêng có chứa rất nhiều...

Hạt lanh Canada hay còn có một tên gọi khác là hạt đay. Hạt lanh nói chung và hạt lanh Canada nói riêng có chứa rất nhiều dưỡng chất:

+ Axit béo omega - 3: Là axit béo không no rất quan trọng cho sức khỏe, bảo vệ tim mạch, giảm nguy cơ cao huyết áp và ung thư. Axit béo omega - 3 được tìm thấy chủ yếu trong cá biển và trứng và cả hạt lanh nhập khẩu Canada nữa. Phải chăng hạt lanh là một nguồn thay thế tuyệt diệu về chất béo cho người ăn chay.

+ ALA (axit alpha- linolenic): Bảo vệ cơ thể khỏi những ảnh hưởng của viêm nhiễm, viêm khớp, đau khớp.

+ Lignans: Có estrogen và chất chống oxy hóa, khá hiệu quả trong việc điểu chỉnh sự mất cân bằng nội tiết tố ở phụ nữ. Trong số tất cả các loại thực phẩm thường ăn của con người, các nhà nghiên cứu xếp hạng hạt lanh là số một trong những nguồn lignans. Hạt mè hạng 2 nhưng chỉ chứa 1/7 tổng lignans so với hạt lanh Canada. Tương tự, hạt hướng dương chứa 1/350, hạt điều chứa 1/475.

+ Chất xơ: Chất xơ và hàm lượng carbohydrate thấp trong hạt lanh là một lựa chọn đúng đắn để giảm cân, bởi vì chất xơ mở rộng trong dạ dày bằng cách hấp thụ chất lỏng và tạo một cảm giác đầy đủ, no lâu hơn.

Để mua hạt lanh Canada nhập khẩu 100% đảm bảo chất lượng hãy liên hệ mombaby.com.vn theo số hotline 096 55 22 515 hoặc 0904 88 28 33 để được tư vấn và đặt hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0965522515
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
DMCA.com Protection Status