Số 2 Ngõ 583 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Hạt điều VN

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Hạt điều Việt Nam rất được ưa chuộng trên thị trường không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Mặc dù có rất nhiều quốc gia trồng...

Hạt điều Việt Nam rất được ưa chuộng trên thị trường không chỉ trong nước mà còn ngoài nước. Mặc dù có rất nhiều quốc gia trồng điều, nhưng hạt điều Việt Nam luôn cho chất lượng tốt nhất.

Mặc dù hạt điều nước ngoài to hơn hạt điều Việt Nam, nhưng phần ruột của hạt điều được trồng ở nước ta luôn đặc chứ không bị rỗng. Về hương vị, hạt điều Việt Nam chiếm ưu thế hơn hẳn so với hạt điều nước ngoài. Cho dù có rang, bảo quản một thời gian vẫn giữ nguyên được sự thơm ngon, hương vị bùi ngậy hấp dẫn. Ngay cả khi đã thưởng thức hết hạt điều, hương vị ngọt bùi của nó vẫn vương vấn trong khoang miệng. Trong khi đó, hạt điều nước ngoài ăn dù nhiều cũng khó có được vị bùi béo đặc trưng này.

Những lợi ích to lớn của hạt điều Việt Nam phải kể đến như:

+ Ngăn ngừa ung thư

+ Tốt cho hệ tim mạch

+ Tốt cho hệ xương khớp

+ Tốt cho hệ thần kinh

+ Nuôi dưỡng tóc và da

+ Điều chỉnh cân nặng phù hợp

Mombaby.com.vn chuyên cunmg cấp các sản phẩm hạt điều Việt Nam chất lượng cao. Thành phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế.

Hạt điều Việt Nam tại mombaby là sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao sức khỏe cho bạn và những người thân trong gia đình!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0965522515
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
DMCA.com Protection Status