Số 2 Ngõ 583 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm website Mombaby.com.vn

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, nhưng niềm hạnh phúc làm mẹ luôn đi kèm những khó khăn, âu lo khác. Đặc biệt, những mẹ lần đầu tiên mang bầu không tránh khỏi sự bỡ ngỡ không biết làm gì với những thay đổi của cơ thể, chế độ dinh dưỡng ra sao tốt cho sự phát triển của con, lại gặp nhiều rắc rối trong việc chăm sóc bé…

Đó cũng chính là vấn đề mà mình gặp phải trong lần đầu tiên mang bầu.

Xin tự giới thiệu, mình là Yến cũng là mẹ của hai đứa nhỏ kháu khỉnh.

Còn nhớ cách đây bốn năm khi mình có cháu thứ nhất mình trải qua rất nhiều bối rối trong quá trình chăm sóc cháu. Mình hồi hộp lắm cảm giác thời gian trôi thật chậm. Mỗi ngày mình cảm nhận sự lớn lên của bé trong bụng mình. Mình cũng lo lắng lắm làm sao để cho bé phát triển tốt nhất mình thường xuyên lên google tìm hiểu bà bầu nên tập gì, ăn gì, cho tháng thứ nhất , tháng thứ 3 …. Mình cũng thường xuyên hỏi thăm các mẹ đã nuôi con về cách ăn dặm kiểu Nhật, các bài tập, các chế độ ăn uống sao cho con mình có thể phát triển tốt nhất. Mình đã cố gắng rất nhiều trong việc chăm sóc bé với tất cả niềm hi vọng rằng bé sẽ phát triển thông minh toàn diện nhất có thể.

Thực sự thời gian đó khá khó khăn với mình khi giữa hàng loạt các thông tin mình phải chắt lọc và kiểm chứng để phù hợp nhất với bản thân và con. Đó là lý do mình lập ra blog này để chia sẻ những kinh nghiệm mình đã có được sau rất nhiều năm tự tìm hiểu và áp dụng hiệu quả nhằm giúp đỡ các mẹ, đặc biệt những mẹ mang bầu lần đâu tiên bớt đi sự căng thẳng, áp lực, chăm sóc bản thân và bé tốt nhất. Vì kinh nghiệm thì rất nhiều nên mình chỉ tập trung chia sẻ một phần nhỏ về chế độ dinh dưỡng thông qua việc sử dụng một số loại hạt dinh dưỡng cho bé mà mình biết cho các bạn. Hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các mom.

Mục tiêu:

Chia sẻ các chế độ dinh dưỡng, các phương pháp chế biến , sử dụng các loại hạt dinh dưỡng như hạt điều, óc chó, sa lanh, hạnh nhân, macca Úc, hạt sachi, hạt dẻ cười, yến mạch… Các loại sữa như:sữa óc chó, sữa hạnh nhân, sữa chuối, dầu ôliu, sữa dâu, dầu mè, dầu lạc, dầu dừa…. và rất nhiều các loại ngũ cốc khác giúp các mẹ có thể an tâm sử dụng.

Cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chính hãng giúp các Mẹ có thể an tâm khi sử dụng cho bé.

Hi vọng rằng Mombaby sẽ có thể giúp đỡ các mẹ thật nhiều trong quá trình chăm sóc bé yêu của mình. Mình cũng tin rằng Mombaby sẽ là một điểm đến tin cậy cho các Mẹ.

Xin chân thành cảm ơn.

0965522515
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
DMCA.com Protection Status