Số 2 Ngõ 583 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Dầu dừa

Liên hệ
|
Viết nhận xét
Dầu dừa nguyên chất – nguyên liệu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên mang đến rất nhiều công dụng đối với làn da, mái...

Dầu dừa nguyên chất – nguyên liệu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên mang đến rất nhiều công dụng đối với làn da, mái tóc, lông mi, trị khô nứt nẻ…

Nhiều năm trở lại đây, dầu dừa vô cùng hot tại Việt Nam. Điều này cũng dễ hiểu bởi về công dụng chăm sóc sắc đẹp của dầu dừa chẳng thua kém gì dầu ô liu nhưng dầu dừa lại không cần phải nhập khẩu bởi Việt Nam có trồng rất nhiều dừa.

Cũng chính vì nhu cầu sử dụng dầu dừa nguyên chất ngày càng nhiều nên rất nhiều cơ sở sản xuất dầu dừa khác nhau ra đời. Tuy nhiên, chất lượng của các sản phẩm dầu dừa hiện nay trên thị trường rất khó để kiểm chứng. Qua 1 vài đặc điểm như dựa vào màu sắc, mùi hương và nhiệt độ đông người tiêu dùng có thể kiểm chứng thế nào là dầu dừa nguyên chất.

Dầu dừa nguyên chất luôn có mùi thơm rất dễ chịu chứ không phải mùi khét hoặc không có mùi. Về màu sắc, dầu dừa nguyên chất chỉ có màu hơi vàng nhạt và sẽ bắt đầu đông mà không bị lắng cặn khi nhiệt độ khoảng 23 độ C.

Mombaby.com.vn phân phối sản phẩm dầu dừa nguyên chất hoàn toàn sử dụng 100% lượng dầu từ lượt ép đầu tiên bằng phương pháp cơ học nhằm giữ nguyên hương vị, dưỡng chất của dầu dừa.

Liên hệ mombaby.com.vn theo số hotline 096 55 22 515 hoặc 0904 88 28 33 để được tư vấn và đặt hàng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0965522515
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
DMCA.com Protection Status